Chuyển đến Nội dung

5 công viên quốc gia hàng đầu nên ghé thăm ở bờ biển phía đông

Nước Mỹ là nơi có rất nhiều cảnh đẹp và công viên quốc gia! Trong khi nhiều Công viên Quốc gia nổi tiếng, chẳng hạn như Yellowstone và Yosemite, nằm ở phía tây, thì bờ biển phía đông của Hoa Kỳ cũng có một số công viên đáng chú ý đáng để ghé thăm! Dưới đây là 5 công viên đa dạng và tuyệt đẹp mà bạn sẽ muốn xem xét.

5 Công viên Quốc gia Bờ Đông hàng đầu

1. Vườn quốc gia Dry Tortugas

Nằm gần Florida Keys, Dry Tortugas là một công viên quốc gia độc đáo mà bạn cần phải có thuyền hoặc thủy phi cơ mới có thể vào được. Công viên quốc gia này có thể không có rừng hay núi, nhưng địa lý độc đáo của nó khiến nó đáng để ghé thăm! Nó bao gồm bảy hòn đảo riêng biệt. Một trong những điểm đáng chú ý nhất của công viên này là Pháo đài Jefferson, một pháo đài quân sự lớn - nằm trên Garden Key. Công viên cũng là một địa điểm tuyệt vời để cắm trại, lặn với ống thở hoặc chèo thuyền. Nhờ vị trí ngoài khơi bờ biển Florida, nó cũng có xu hướng trải qua thời tiết dễ chịu quanh năm. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn trốn đến một nơi có khí hậu ấm hơn trong những tháng lạnh hơn. Để đến công viên, bạn có một vài lựa chọn. Bạn có thể đi phà, thuê thủy phi cơ hoặc đến bằng thuyền.

Vườn quốc gia Dry Tortugas

2. Vườn quốc gia Acadia

Đi đến Maine để trải nghiệm Công viên Quốc gia Acadia. Cảnh quan đa dạng này cung cấp một chút tất cả mọi thứ. Bạn có thể mong đợi để xem những khu rừng tuyệt đẹp hoặc ngắm nhìn bờ biển tuyệt đẹp không kém. Ngoài việc là một nơi tuyệt vời để giải trí ngoài trời nói chung như đi bộ đường dài và cắm trại, công viên cũng là một điểm hoàn hảo cho một số hoạt động và điểm tham quan thích hợp hơn. Chẳng hạn, hãy ghé thăm vào mùa thu để ngắm nhìn những tán lá màu đỏ, cam và vàng tuyệt đẹp khi các mùa thay đổi. Mùa cao điểm thường từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 10 nhưng kéo dài đến tháng 11. Một hoạt động phổ biến khác cho những người ở lại qua đêm trong công viên là đi ngắm sao - Acadia là một điểm tuyệt vời để ngắm bầu trời phía trên chúng ta!

Vườn quốc gia Acadia

3. Vườn quốc gia Shenandoah

Shenandoah là một địa điểm hoàn hảo khác cho những ai muốn ngắm nhìn sự thay đổi của các mùa trong năm! Các điều kiện trong công viên có xu hướng thay đổi đủ để dự đoán thời điểm mùa lá cao điểm sẽ khó khăn, nhưng nó thường kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11. Vì mùa thu là một trong những thời điểm phổ biến nhất để đến thăm công viên nên các khu cắm trại và nhà nghỉ sẽ nhanh chóng lấp đầy. Tuy nhiên, lập kế hoạch cho một chuyến đi vào phút cuối không phải là hoàn toàn bất khả thi - có một số địa điểm cắm trại đến trước phục vụ trước - nhưng nó có thể rủi ro hơn. Công viên vẫn mở cửa suốt mùa đông và lượng khách tham quan giảm trong những tháng lạnh hơn. Tuy nhiên, nó vẫn là một nơi tuyệt vời để đi bộ đường dài hoặc lái xe trong tuyết. Bạn sẽ muốn kiểm tra tình trạng đường xá trước khi lên đường và mặc quần áo ấm!

Vườn quốc gia Shenandoah

4. Vườn quốc gia Great Smoky Mountains

Là quê hương của cả Great Smoky Mountains, cũng như một phần của Blue Ridge Mountains, công viên quốc gia này là một điểm nghỉ mát tuyệt vời! Bạn có thể mong đợi tất cả các hình thức hoạt động ngoài trời, chẳng hạn như đi bộ đường dài, cắm trại và dã ngoại. Vì công viên cũng là nhà của gấu đen, bạn có thể muốn mang theo các hộp đựng thức ăn an toàn cho gấu nếu bạn đang có kế hoạch đi dã ngoại hoặc cắm trại để đảm bảo bạn có thời gian an toàn và thú vị nhất. Bạn cũng có thể muốn xem các chương trình do kiểm lâm dẫn đầu, cung cấp cái nhìn sâu sắc về lịch sử và các đặc điểm của công viên.

Vườn quốc gia Great Smoky Mountains

5. Vườn quốc gia Everglades

Đi xuống Florida để khám phá Công viên Quốc gia Everglades! Vườn quốc gia này không chỉ là nơi có khu rừng cận nhiệt đới lớn nhất nước Mỹ mà còn là nơi cư trú của nhiều loại động vật quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng. Bạn có thể mong đợi có thể nhìn thấy một con cá sấu Mỹ hoặc báo Florida, cũng như vô số loài động vật thú vị khác. Công viên là một địa điểm nổi tiếng để đi dạo tự nhiên cũng như cắm trại. Vườn quốc gia Everglades là nơi có hai khu cắm trại lái xe. Công viên cũng cung cấp các khu cắm trại có thể tiếp cận được bằng nước. Cần có giấy phép cắm trại nơi hoang dã cho những địa điểm đó. Bạn cũng có thể muốn xem xét tham gia một chuyến tham quan có hướng dẫn viên - công viên cung cấp các chuyến tham quan do kiểm lâm dẫn đầu quanh năm. Đây có thể là một cách tuyệt vời để đến công viên một cách an toàn theo một số cách, bao gồm đi xe điện, thuyền hoặc thuyền kayak!

Vườn quốc gia Everglades

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19 cho năm 2021

10 địa điểm nên đến thăm ở Florida Keys

Top 10 thị trấn có viên ngọc ẩn nên đến thăm ở bờ biển phía đông

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Các Bộ trưởng G7 họp để thảo luận về việc mở lại du lịch quốc tế
Trước
Các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh gặp gỡ để thảo luận về việc loại bỏ các hạn chế đi lại
Mẹo để tận dụng tối đa chuyến đi chơi xa ở Guam của bạn
Kế tiếp
5 mẹo hàng đầu để tận dụng tối đa kỳ nghỉ của bạn ở Guam