Chuyển đến Nội dung

5 lời khuyên hàng đầu để tham quan Vườn quốc gia Yellowstone vào mùa đông này

Công viên quốc gia Yellowstone là nơi có tất cả những điều kỳ diệu từ suối nước nóng đến những bầy sói. Trong khi mùa hè là thời điểm phổ biến nhất - và dễ dàng tiếp cận - để tham quan công viên, thì một chuyến đi đến Yellowstone vào mùa đông cũng có thể thực sự kỳ diệu! Dưới đây là 5 lời khuyên hàng đầu của chúng tôi để lên kế hoạch cho kỳ nghỉ mát mẻ hoàn hảo đến công viên quốc gia này.

5 mẹo hàng đầu để đến thăm Yellowstone vào mùa đông

1. Lên kế hoạch trước

Lời khuyên này đúng khi đến thăm Yellowstone vào bất kỳ mùa nào. Do sự nổi tiếng của công viên, cũng như quy mô tuyệt đối - nó trải dài ba tiểu bang - một kế hoạch trò chơi chắc chắn vào mùa hè sẽ đảm bảo bạn có quyền truy cập vào tất cả các tiện nghi bạn cần, chẳng hạn như chỗ ở và bảo quản thực phẩm an toàn. Một kế hoạch trò chơi vững chắc vào mùa đông cũng quan trọng - nếu không muốn nói là còn quan trọng hơn. Bạn có thể đến công viên trong một buổi chiều vào mùa hè, nhưng điều kiện khắc nghiệt và môi trường nhạy cảm của khu vực khiến điều này không thực tế vào mùa đông. Ngoài ra, các phần của công viên bị đóng cửa theo mùa . Do đó, bạn sẽ muốn lên kế hoạch trước ngày đi và chắc chắn rằng các khu vực của công viên mà bạn quan tâm đang mở cửa. Thời tiết khắc nghiệt cũng ảnh hưởng đến các con đường trong suốt mùa đông, với xe trượt tuyết hoặc xe trượt tuyết là cách duy nhất để đi qua các khu vực của công viên trong những tháng lạnh hơn. Điều này đưa ra mẹo tiếp theo. Nếu bạn muốn xem một số khu vực nhất định của công viên, bạn có thể muốn đặt một chuyến tham quan.

Đi máy bay gì

2. Làm thế nào để nhìn thấy công viên

Chuyến tham quan có hướng dẫn viên đến Yellowstone là một trong những cách phổ biến nhất - và thực tế - để trải nghiệm công viên trong những tháng mùa đông. Tuyết rơi dày đặc thường dẫn đến phần lớn các con đường bị cấm ô tô từ tháng 11 đến tháng 5. Vì vậy, đặt một chuyến tham quan là một trong những cách thuận tiện nhất để đến các khu vực mang tính biểu tượng của công viên - chẳng hạn như Old Faithful - trong những tháng mùa đông. Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến du ngoạn thực tế, thú vị, hãy cân nhắc đặt một tour du lịch bằng xe trượt tuyết! Không cần kinh nghiệm - giới hạn tốc độ trong công viên là 15 dặm / giờ, vì vậy đây là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời cho người mới bắt đầu và những người lái xe trượt tuyết có kinh nghiệm. Nếu bạn đang muốn tránh thời tiết lạnh giá, hãy xem xét một chuyến tham quan bằng xe trượt tuyết. Bạn sẽ có thể trở lại trạng thái ấm áp của chiếc xe sau khi kiểm tra mỗi điểm dừng! Các tour du lịch bằng tàu trượt tuyết cũng phổ biến với những người muốn chụp ảnh phong cảnh hoặc động vật hoang dã.

Làm thế nào để xem công viên

3. Mặc gì

Nói mùa đông ở Yellowstone có thể hơi lạnh là một cách nói quá! Nhiệt độ trong công viên lơ lửng dưới mức đóng băng trong ngày và có thể giảm xuống dưới 0 một khi mặt trời lặn. Đảm bảo rằng bạn mặc quần áo phù hợp với thời tiết sẽ đảm bảo bạn có thời gian tốt nhất có thể trong chuyến đi của mình. Nếu bạn đang khám phá công viên bằng xe trượt tuyết, công ty có thể sẽ có sẵn thiết bị cần thiết để cho thuê. Bạn có thể vẫn muốn xem xét những gì bạn đang mặc bên dưới. Quần áo thoải mái, thoáng khí, chẳng hạn như áo sơ mi dài tay và quần dài là hoàn hảo. Đối với chuyến tham quan bằng huấn luyện viên tuyết, bạn sẽ được che chở nhiều hơn khỏi các yếu tố. Tuy nhiên, bạn sẽ vẫn muốn ăn mặc ấm áp để khám phá các điểm dừng khác nhau. Ngoài một chiếc áo khoác mùa đông ấm áp, bạn cũng có thể cân nhắc mặc áo lót giữ nhiệt nếu bạn đặc biệt dễ bị lạnh.

Những gì để mặc

4. Nơi ở

Một trong những bước quan trọng nhất để lên kế hoạch cho một chuyến đi thành công là chọn nơi lưu trú! GardinerWest Yellowstone là hai thị trấn nổi tiếng có lối vào biên giới của công viên, tương ứng. Những thị trấn như vậy có thể là lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tham gia các chuyến tham quan công viên mà vẫn có thể sử dụng các tiện nghi khác. Ví dụ, West Yellowstone là nơi có một số cửa hàng cũng như nhà hát Imax . Ở trong công viên cũng là một lựa chọn, mặc dù lựa chọn chỗ ở rất hạn chế vào mùa đông. Bạn nên xem xét những gì bạn muốn từ chuyến đi của mình để xác định những gì sẽ phù hợp nhất. Một cặp vợ chồng đang tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi lãng mạn yên bình giữa thiên nhiên hoang dã có thể thấy lưu trú tại Old Faithful Snow Lodge là một chuyến đi hoàn hảo . Trong khi đó, một gia đình có trẻ nhỏ có thể thấy thích hợp hơn một thị trấn chẳng hạn như West Yellowstone.

Nơi ở

5. Mang theo những gì

Khi bạn đã tìm ra nơi bạn ở và bạn sẽ khám phá công viên như thế nào, bạn sẽ muốn bắt đầu tìm hiểu những gì để đóng gói. Ngoài danh sách đóng gói thông thường - quần áo, đồ dùng cần thiết cho vệ sinh cá nhân, v.v., đây là một số vật dụng bổ sung mà bạn có thể muốn mang theo! Trước hết, mang theo ống nhòm có thể là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn có thể xem động vật hoang dã. Bạn sẽ muốn giữ khoảng cách an toàn giữa mình và bất kỳ động vật nào. Ống nhòm sẽ cho phép bạn quan sát “cận cảnh” mà không thực sự nhìn cận cảnh. Bạn cũng có thể cân nhắc việc mang theo máy làm ấm tay và chân, đặc biệt nếu đi xe trượt tuyết.

Mang theo cai gi

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19

7 điều nên làm ở Vườn quốc gia Yellowstone

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Trước
Top 10 thị trấn có viên ngọc ẩn nên đến thăm ở bờ biển phía đông
C: \ Users \ Lời khuyên \ Máy tính để bàn \ Các quy tắc tiêm vắc-xin gây tranh cãi của Vương quốc Anh cho việc đi du lịch Gây phẫn nộ toàn cầu.jpg
Kế tiếp
Quy tắc tiêm vắc xin gây tranh cãi của Vương quốc Anh đối với việc nhập cảnh khiến nhiều du khách trên toàn cầu thất vọng