Chuyển đến Nội dung

5 bí mật nhanh chóng để trở thành một Blogger du lịch thành công vào năm 2020

Chuẩn bị sẵn sàng vì tôi sắp thả một quả bom sự thật. Điều này không dành cho những người muốn "nhúng chân" vào thế giới blog du lịch.

Có rất nhiều blog trên mạng về cách trở thành một blogger du lịch, thật khó để biết điều gì thực sự hiệu quả. Thậm chí tệ hơn, nhiều blog đã lỗi thời, bị ghi đè và có quá nhiều bước khiến bạn cảm thấy hoàn toàn choáng ngợp và sẵn sàng bỏ cuộc.

Tôi sẽ loại bỏ lông tơ và cung cấp cho bạn 5 mẹo hàng đầu giúp tăng lưu lượng truy cập blog du lịch của chúng tôi lên 1000% chỉ trong 1 năm.

Đây là những bước bắt buộc để blog du lịch của bạn thành công. Viết blog du lịch cần sự chăm chỉ, kiên nhẫn, nhất quán và đầu tư để thành công. Quên mua liên kết, người theo dõi hoặc lưu lượng truy cập trang web. Tin tôi đi .. Tôi đã ở đó, đã làm điều đó và nó không hoạt động. Thậm chí tệ hơn, nó có thể làm ảnh hưởng đến cơ hội phát triển của bạn về lâu dài. Biết rằng điều đó sẽ mất thời gian và tiếp tục tiến về phía trước.

Cách duy nhất để thất bại với tư cách là một blogger du lịch là từ bỏ.

Không nghi ngờ gì nữa, tôi có thể đảm bảo rằng nếu bạn tuân thủ 5 bí quyết này một cách nhất quán thì blog du lịch của bạn sẽ thành công.

Làm thế nào để trở thành một Blogger du lịch thành công

1. Blog, blog, blog và sau đó viết blog thêm nữa

Làm thế nào để trở thành một blogger du lịch
Không chỉ cần một bức ảnh đẹp để có một blog du lịch thành công

Bạn nghĩ rằng điều này sẽ đi mà không cần nói. Để trở thành một blogger du lịch thành công, bạn thực sự phải viết blog một cách nhất quán. Nhất quán là gì? Thành thật mà nói, tối thiểu 3 lần một tuần, mỗi tuần trong ít nhất một năm để bắt đầu kiếm tiền từ blog của bạn. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đang viết blog nhiều, hãy viết blog nhiều hơn nữa. Một con số tuyệt vời mà tôi tiếp tục nghe từ các blogger du lịch khác là 100-200 blog chất lượng cao để BẮT ĐẦU kiếm tiền.

Bạn có thể thấy mình thiếu sót về các chủ đề blog. Tôi đã phải đối mặt với rào cản này nhiều lần và việc vượt qua rào cản của các nhà văn có thể là một thách thức. Mẹo lớn nhất của tôi cho các ý tưởng blog là rút ra từ kinh nghiệm cuộc sống cá nhân thay vì chỉ bắt nguồn từ blog và thông tin của người khác. Bạn sẽ say mê hơn với những gì bạn viết và đưa ra những lời khuyên chất lượng được mọi người đánh giá cao.

2. Lưu, Bán, Du lịch

Cảnh báo: cuộc sống thay đổi lớn ở phía trước

Đây là nơi chúng tôi tách những người nghiêm túc với những người không nghiêm túc. Hãy nhớ rằng đây là cách NHANH CHÓNG để trở thành một blogger du lịch thành công. Thật khó để trở thành một blogger du lịch nếu bạn không thực sự đi du lịch thường xuyên. Nếu bạn không có nhiều tiền. thật khó để đi du lịch. Đó là một vòng luẩn quẩn và là lý do phổ biến để bỏ cuộc.

Hãy sẵn sàng vì cuộc sống của bạn sắp thay đổi đáng kể để thực hiện những ước mơ lang thang đó.

1. Bán tất cả mọi thứ - Bạn sẽ sống cuộc sống của mình với ba lô hoặc vali, vì vậy hãy loại bỏ ngôi nhà hoặc căn hộ của bạn và mọi thứ trong đó. Nghiêm túc bây giờ quay lại và đọc lại câu đó. Bán mọi thứ . Tiền thuê nhà hoặc thế chấp sẽ ngăn cản bạn đi du lịch. Tiết kiệm tiền từ mọi thứ bạn đã bán vì nó sẽ giúp tài trợ cho chuyến du lịch của bạn. Đây là hướng dẫn đầy đủ về cách sẵn sàng sống như một người du mục .

2. Tiết kiệm tới $ 10.000. Đây là tất cả những gì bạn cần cho một năm sống ở nước ngoài. Một ví dụ tuyệt vời về một thành phố rẻ tiền là Hội An, Việt Nam. Kiểm tra chi phí sinh hoạt thấp .

Nếu tiền lương đủ sống của bạn để trả lương, bạn sẽ phải xem xét kỹ phong cách sống của mình và giảm bớt số tiền đó.

3. Bỏ việc - Trong năm tới, tất cả những gì bạn cần làm là viết blog và đi du lịch nước ngoài ở một quốc gia rẻ hơn. Cuộc sống mơ ước bắt đầu nhưng việc chuyên tâm vào blog của bạn trong khi đi du lịch sẽ là một thử thách. Có một lịch trình nghiêm ngặt dành cho việc viết blog và tuân thủ nó.

3. Đừng để phương tiện truyền thông xã hội tiếp quản

Làm thế nào để trở thành một blogger du lịch một cách nhanh chóng

Một trong những khó khăn lớn nhất mà chúng tôi gặp phải là cân bằng giữa mạng xã hội và viết blog. Điều quan trọng cần nhớ là phương tiện truyền thông xã hội nên khen ngợi blog của bạn và thúc đẩy lưu lượng truy cập vào nó. Bánh mì và bơ của bạn sẽ đến từ blog của bạn và bạn SỞ HỮU nó! Các thuật toán truyền thông xã hội luôn thay đổi và những Người có ảnh hưởng đã bị xóa sổ chỉ sau một đêm.

Chụp những bức ảnh du lịch tuyệt vời, chia sẻ chúng với những người khác và tương tác là điều rất quan trọng để xây dựng lượng người theo dõi cho blog du lịch của bạn. Hãy nhớ rằng tỷ lệ viết blog trên mạng xã hội phải là 80% viết blog, 20% mạng xã hội .

Chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi liên tục bị hút vào lỗ sâu Instagram. Chúng tôi đang so sánh mình với những người khác, cuộn nguồn cấp dữ liệu và dành nhiều thời gian để tạo nội dung Instagram thay vì nội dung blog.

4. Tìm niche blog du lịch của bạn

Làm thế nào để tìm thấy vị trí thích hợp cho blog du lịch của bạn

Có rất nhiều blogger du lịch nói chung thành công ngoài kia. Cạnh tranh với các blogger này và các công ty lớn trong lĩnh vực du lịch nói chung gần như sẽ không thể. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu một trang web mới, nó sẽ không có thẩm quyền để xếp hạng tốt cho các cụm từ tìm kiếm cạnh tranh. Thay vì cạnh tranh trong các chuyến du lịch chung, bạn sẽ muốn tìm thị trường ngách của mình!

Đây chỉ là một vài ví dụ về các ngách du lịch ngoài kia

 • Du lịch một mình nữ
 • Đi du lịch với người khuyết tật
 • Các cặp vợ chồng không có con đi du lịch
 • Du lịch toàn thời gian
 • Đi du lịch với chó
 • Du lịch RV toàn thời gian
 • Du lịch cặp đôi đồng tính nam
 • Du lịch biển
 • Vân du lịch
 • Du lịch quá giang
 • Du lịch Road Trip
 • Du lịch trọn gói
 • Du lịch mạo hiểm ngoài trời

Chọn một thị trường ngách và gắn bó với nó sẽ giúp Google biết bạn là chuyên gia trong lĩnh vực du lịch nhất định và giúp bạn xếp hạng dễ dàng hơn.

5. Bạn không thể làm điều đó một mình

Làm thế nào để trở thành blogger du lịch tuyệt vời

Khi tôi và vợ Kashlee lần đầu tiên bắt đầu viết blog du lịch cách đây 3 năm, chúng tôi thực sự không biết mình đang làm gì. Chúng tôi đã mắc vô số sai lầm vì chúng tôi tự hào được học hỏi từ những người giỏi nhất. Thành thật mà nói, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tìm ra tất cả và học hỏi khi chúng tôi đã đi.

Chúng tôi nhận thấy điều này đã làm chậm sự phát triển của blog du lịch của chúng tôi LẦN LỚN! Chúng tôi đã có thể lớn hơn nhiều so với hiện tại nếu chúng tôi chịu đầu tư vào bản thân và nhận được sự trợ giúp từ các blogger du lịch hàng đầu trên mạng ngay từ đầu! Một trong những công cụ tốt nhất thực sự giúp chúng tôi có được thiết bị và phát triển blog của chúng tôi là The Business of Travel Blogging của Nomadic Matt .

Đừng quá tự hào khi nhận được một số trợ giúp trên đường đi. Giáo dục và đầu tư vào bản thân là cách tốt nhất để trở thành một blogger du lịch thành công.

Để trở thành một blogger du lịch thành công sẽ mất một khoảng thời gian và duy trì sự nhất quán chắc chắn là phần thử thách nhất đối với chúng tôi.

Vì hầu hết khách du lịch đang nhâm nhi đồ uống lạnh trên bãi biển, chúng tôi đang viết blog trên máy tính xách tay của mình. Vào cuối ngày, nó đã cho phép chúng tôi đi du lịch khắp thế giới trong 3 năm qua và chúng tôi sẽ không đánh đổi nó để lấy bất cứ thứ gì.

Uber có còn ở London không?
Trước
Uber có còn ở London không? Công ty mất giấy phép hoạt động
Hai cơn bão mạnh có thể tàn phá chuyến du lịch vào Lễ Tạ ơn
Kế tiếp
Hai cơn bão mạnh có thể tàn phá chuyến du lịch vào Lễ Tạ ơn

Aniva Junction Serpong

Thứ Năm ngày 4 tháng 2 năm 2021

Năm 2021, mình sẽ có cuộc thi viết blog, liệu có còn hấp dẫn không?

Annika

Thứ sáu ngày 10 tháng 7 năm 2020

Thật là một bài viết đầy cảm hứng! Cám ơn vì đã chia sẻ!

Rahul Yadav

Chủ nhật ngày 5 tháng 7 năm 2020

Cảm ơn bạn đã đưa ra một số mẹo có giá trị để trở thành một blogger thành công, tôi hy vọng điều này sẽ giúp ích được nhiều cho tôi

Pew Die

Thứ Hai ngày 11 tháng 11 năm 2019

Tôi thích thông tin của bạn

Fathnan

Thứ Ba ngày 2 tháng 7 năm 2019

Thông tin tốt đẹp