Chuyển đến Nội dung

Hoa Kỳ chấm dứt lệnh cấm đi lại đối với công dân Vương quốc Anh và EU

Hoa Kỳ có tháng mười hai i ded để hạn chế đi lại thang máy cho du khách Anh và EU vào tháng sau 18 tháng lệnh cấm đi lại vì đại dịch COVID-19.

Động thái này diễn ra khi Bộ trưởng Anh Boris Johnson chuẩn bị đến Washington DC vào ngày mai và đưa ra lời khẩn cầu nhiệt thành đối với Joe Biden cho phép du lịch không cần thiết từ Vương quốc Anh đến Mỹ cho những du khách Anh đã được tiêm phòng đầy đủ.

uk chúng tôi cờ

Chính phủ Anh và EU đã vận động hành lang kể từ tháng 4 để Joe Biden lật lại lệnh cấm du lịch . Thật không may, mặc dù Vương quốc Anh và Châu Âu mở cửa trở lại cho du khách Mỹ vào mùa hè này - Hoa Kỳ đã không đáp lại.

Theo các quy định hiện tại, chỉ công dân Hoa Kỳ, người có thẻ xanh, gia đình trực hệ của công dân Hoa Kỳ và những người được chính phủ miễn trừ mới có thể nhập cảnh Hoa Kỳ nếu họ đã ở Vương quốc Anh hoặc Liên minh Châu Âu trong 14 ngày trước đó.

Washington DC

Những hạn chế mới

Điều phối viên Coronavirus của Nhà Trắng, Jeff Zient, gợi ý rằng những người đến quốc tế sẽ cần có đầy đủ bằng chứng về việc tiêm chủngbằng chứng về kết quả xét nghiệm PCR âm tính trong vòng 72 giờ sau khi đến. Sẽ không có kiểm dịch khi đến nếu du khách có thể đáp ứng các yêu cầu này.

Tuy nhiên, Mỹ sẽ đưa ra một số miễn trừ đối với các hạn chế tiêm chủng, chẳng hạn như trẻ em dưới 12 tuổi không được tiêm chủng đầy đủ. Các quy tắc mới không áp dụng cho khách du lịch qua biên giới đất liền giữa Mexico và Canada.

Đường chân trời NYC

Jeff Zient nói với các phóng viên , "Hệ thống du lịch quốc tế mới này tuân theo khoa học để giữ cho người Mỹ và các chuyến du lịch hàng không quốc tế được an toàn."

"Bằng cách yêu cầu công dân nước ngoài phải được tiêm phòng đầy đủ để bay đến Hoa Kỳ và thực hiện các quy trình an toàn nghiêm ngặt bổ sung, chúng tôi sẽ bảo vệ người Mỹ ở đây như ở nhà và tăng cường an toàn cho các chuyến du lịch quốc tế."

Ông nói thêm rằng chính sách mới sẽ có hiệu lực vào đầu tháng 11. CDC cũng sẽ ban hành lệnh truy tìm địa chỉ liên hệ để đảm bảo tất cả các hãng hàng không thu thập địa chỉ email, số điện thoại và thông tin khác từ những khách du lịch vào Hoa Kỳ

Jeff Zient tuyên bố, "Điều này sẽ cho phép CDC và các quan chức y tế công cộng của tiểu bang và địa phương theo dõi những khách du lịch trong nước và những người xung quanh họ nếu ai đó có khả năng tiếp xúc với Covid-19."

Các hạn chế mới sẽ áp dụng cho Vương quốc Anh, 26 quốc gia Schengen, Ireland, Trung Quốc, Iran, Brazil, Ấn Độ và Nam Phi.

Phản ứng từ Vương quốc Anh

Boris Johnson, Thủ tướng Anh, rất vui mừng trước tin này. Anh ấy đã tweet , "Đó là một sự thúc đẩy tuyệt vời cho kinh doanh và thương mại, và thật tuyệt khi gia đình và bạn bè ở cả hai bên bờ ao có thể được đoàn tụ một lần nữa."

Đại sứ Anh tại Washington Dame Karen Pierce cho biết, “Thông báo du lịch hôm nay là một tin tuyệt vời cho các gia đình và doanh nghiệp ở cả hai bên bờ Đại Tây Dương.

“Chúng tôi rất biết ơn Hoa Kỳ đã công nhận những tiến bộ mà Vương quốc Anh đã đạt được trong việc chống lại Covid-19, bao gồm cả tỷ lệ tiêm chủng cao và số ca giảm.”

Tin tức này có ý nghĩa quan trọng đối với ngành du lịch Hoa Kỳ. Theo báo cáo , việc cấm đi lại từ Anh và EU khiến nền kinh tế Mỹ thiệt hại ước tính 198 triệu USD mỗi ngày.

Việc đóng cửa biên giới vào năm 2020 dẫn đến một l oss 5,5 triệu việc làm tại Mỹ và tổng cộng mất $ 139 tỷ. Kết quả là, Mỹ là ngành công nghiệp du lịch bị ảnh hưởng nặng nề nhất trên thế giới.

Mặc dù phần lớn thế giới phương Tây đã mở cửa cho những chuyến du lịch không thiết yếu, nhưng Mỹ đang bị tụt hậu.

Quyết định hôm nay thay đổi điều đó.

ĐỌC THÊM:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19 cho năm 2021

Khảo sát cho thấy sự khác biệt trong kế hoạch du lịch giữa đã tiêm chủng và chưa tiêm chủng

Con tàu du lịch lớn nhất thế giới sẽ ra mắt vào năm sau

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Trước
Các tuyến bay quốc tế tiếp tục từ Canada do nhu cầu cao
các chuyến bay giá rẻ máy bay châu âu
Kế tiếp
Vé Máy Bay Đi Châu Âu Có Mức Giá Thấp Nhất Trong Năm Năm

John

Thứ 4 ngày 22 tháng 9 năm 2021

Một câu hỏi áp dụng cho tất cả các quốc gia hay chỉ ở Châu Âu và Vương quốc Anh? Bây giờ tôi đang ở Colombia, tôi có thể đi du lịch Mỹ mà không cần tiêm phòng không? Cảm ơn

P

Thứ Ba ngày 21 tháng 9 năm 2021

Sẽ rất tuyệt nếu có một số thông tin cụ thể thực tế (hoặc bạn biết luật pháp thực tế) hơn là chỉ một lời của một người về điều này vì nó sẽ ảnh hưởng lớn đến các chuyến bay và đặt chỗ mà tôi đã đặt cho tháng 12 nếu có lệnh cấm trên thực tế đối với những người chưa được tiêm phòng.

Liberty

Thứ Ba ngày 21 tháng 9 năm 2021

Sẽ không xảy ra. Điều này được thiết lập cho tháng 11, họ sẽ "khám phá" một BS mới hoặc BS khác để hợp lý hóa việc đóng kế hoạch ...

Dee

Thứ Hai ngày 20 tháng 9 năm 2021

Thật vui vì những người chống vaxxers phải được kiểm tra trong vòng một ngày kể từ ngày khởi hành và khi trở về Hy vọng rằng điều này chỉ cho phép những người Mỹ có văn hóa, hợp lý được tự do đi du lịch với tư cách là những công dân có trách nhiệm. Rất vui mừng khi có những người châu Âu có trình độ học vấn trở lại Hoa Kỳ!

Martina

Thứ sáu ngày 24 tháng 9 năm 2021

@ Xin chào, Những người được tiêm phòng cũng có thể truyền vi rút. Tôi thực sự sẽ yêu cầu mọi người đi xét nghiệm bất kể tình trạng tiêm chủng của họ như thế nào.

Karl

Thứ Ba ngày 21 tháng 9 năm 2021

@Dee, tôi ở đây với bạn. Không thể đồng ý hơn. Đây là một bộ lọc tuyệt vời.

Tina

Thứ Hai ngày 20 tháng 9 năm 2021

Đó là khoảng thời gian fkn. Hãy hy vọng rằng họ không tìm thấy một biến thể ngu ngốc khác để chống lại việc có lẽ mọi loại vắc xin đều "kém hiệu quả hơn" (vì chắc chắn ...)