Chuyển đến Nội dung

Hoa Kỳ sẽ yêu cầu bằng chứng về việc chủng ngừa cho tất cả các trường hợp đến quốc tế

Với thông tin được chờ đợi từ lâu rằng Hoa Kỳ sẽ sớm chấm dứt lệnh cấm đi lại 18 tháng đối với hành khách đến từ EU , Anh, Brazil và các quốc gia khác, những thay đổi cũng sắp xảy ra đối với yêu cầu nhập cảnh đối với tất cả khách nước ngoài.

Hoa Kỳ sẽ yêu cầu bằng chứng về việc tiêm phòng cho tất cả các trường hợp đến quốc tế

Bắt đầu từ tháng 11, Mỹ sẽ yêu cầu tất cả hành khách quốc tế xuất trình bằng chứng đã được tiêm phòng đầy đủ để được nhập cảnh vào nước này. Trong khi lệnh cấm du lịch của EU chấm dứt đang mang lại cho nhiều du khách hy vọng và dự đoán được vào Hoa Kỳ, thì điều khoản tiêm chủng mới sẽ một lần nữa khiến một số cá nhân phải nghỉ việc. Không có jab, không có mục nhập.

Mặc dù thông tin đưa ra về các quy tắc mới có phần mong muốn, nhưng đây là những gì chúng ta biết về các yêu cầu nhập cảnh đang thay đổi vào Hoa Kỳ cho đến nay.

Tất cả những người nước ngoài đến đều phải có bằng chứng về việc đã được tiêm phòng đầy đủ

Tất cả những người đến bằng đường hàng không sẽ phải xuất trình bằng chứng rằng họ đã được tiêm phòng đầy đủ. Theo CDC , tiêm chủng đầy đủ được định nghĩa là 2 tuần sau liều thứ hai của họ trong loạt 2 liều, chẳng hạn như vắc xin Pfizer hoặc Moderna, hoặc 2 tuần sau khi tiêm vắc xin một liều, chẳng hạn như vắc xin Janssen của Johnson & Johnson.

Các loại vắc xin mà Hoa Kỳ sẽ chấp nhận vẫn đang được xem xét, nhưng dự kiến ​​họ sẽ sử dụng các loại đã được Tổ chức Y tế Thế giới cho phép sử dụng khẩn cấp , bao gồm:

  • Moderna
  • Pfizer
  • Johnson & Johnson
  • AstraZeneca
  • Sinopharm
  • Sinovac
WHO khuyến cáo chống lại hộ chiếu tiêm vắc xin để đi du lịch

Bản sao giấy của bằng chứng, như thẻ CDC được phát hành tại Hoa Kỳ, sẽ được chấp nhận, cũng như các kế hoạch thừa nhận các ứng dụng kỹ thuật số, như Chứng chỉ Xanh Kỹ thuật số của Liên minh Châu Âu.

Ngoài bằng chứng về việc tiêm chủng, tất cả những người nước ngoài đến sẽ phải xuất trình xét nghiệm covid âm tính

Xét nghiệm âm tính có thể là xét nghiệm kháng nguyên nhanh, là xét nghiệm loại dễ nhất, rẻ nhất và nhanh nhất để có được. Các loại xét nghiệm được chấp thuận khác bao gồm : NAAT, PCR, LAMP, TMA, NEAR, HAD.

Bài kiểm tra phải được thực hiện ít nhất 3 ngày theo lịch trước khi nhập cảnh vào Hoa Kỳ. Ví dụ: Nếu chuyến bay của hành khách đến New York vào Chủ nhật, bài kiểm tra có thể được thực hiện cho đến ngày thứ Năm.

Không có thời gian cách ly.

Các quốc gia chấp nhận xét nghiệm kháng nguyên nhanh để nhập cảnh

Các quy tắc khác nhau sẽ áp dụng cho người nước ngoài và công dân / cư dân Hoa Kỳ

Trong khi tất cả người nước ngoài sẽ phải xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng để nhập cảnh, các quy tắc tương tự sẽ không áp dụng cho công dân hoặc cư dân hợp pháp của Hoa Kỳ. Hoa Kỳ không thể hạn chế việc nhập cảnh của một công dân vì tình trạng tiêm chủng, nhưng các quy định cũng sẽ thay đổi một chút đối với những công dân trở về nước. Hiện tại, bất kỳ công dân / cư dân nào của Hoa Kỳ về nước đều phải cung cấp xét nghiệm âm tính (như kháng nguyên nhanh chẳng hạn), được thực hiện không quá 3 ngày theo lịch trước khi nhập cảnh. Bắt đầu từ tháng 11, các quy định sẽ hơi khác một chút, tùy thuộc vào tình trạng tiêm chủng.

Cư dân / công dân Hoa Kỳ đã được tiêm chủng đầy đủ sẽ phải nộp bằng chứng về việc đã tiêm chủng và kiểm tra trước chuyến bay 3 ngày. Điều duy nhất thay đổi đối với nhóm này là xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng trước khi lên chuyến bay về nước.

Cư dân / công dân Hoa Kỳ chưa được chủng ngừa sẽ cần thực hiện bài kiểm tra trước chuyến bay trong khung thời gian rất kín là 1 ngày theo lịch thay vì 3 ngày và thực hiện một bài kiểm tra khác sau khi đến. Không rõ liệu các bài kiểm tra sau khi đến sân bay sẽ được thực hiện khi đến sân bay hay không, hay việc cá nhân có được nguồn bài kiểm tra và nộp nó một cách độc lập hay không.

Những quy định đối với người Canada vào Mỹ sau tháng 11 là gì

Trong suốt đại dịch, công dân và cư dân Canada có thể vào Mỹ bằng đường hàng không chỉ với xét nghiệm kháng nguyên âm tính trong 3 ngày, cũng như các quốc gia khác không bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm du lịch của EU, như Mexico, Nhật Bản, v.v.

Bắt đầu từ tháng 11, người Canada cùng với các quốc gia khác chưa từng bị cấm nhập cảnh cũng sẽ phải cung cấp bằng chứng về việc tiêm chủng bên cạnh kết quả xét nghiệm âm tính trong 3 ngày.

Có cần phải xuất trình bằng chứng về việc tiêm chủng tại biên giới đất liền từ Mexico và Canada không?

Các hạn chế đi lại không thiết yếu vẫn có hiệu lực tại các cửa khẩu biên giới trên bộ cho đến ít nhất là ngày 21 tháng 10 năm 2021. Không biết liệu chúng có được gỡ bỏ vào tháng 11 hay không, tuy nhiên, bằng chứng mới về các quy tắc tiêm chủng dự kiến ​​sẽ có hiệu lực đối với đường hàng không. khách đến.

Sẽ có miễn trừ y tế hoặc tôn giáo cho người nước ngoài có bằng chứng về việc tiêm chủng không?

Các quan chức đã không đưa ra tuyên bố về việc miễn trừ, nhưng nếu chúng tôi xem xét các quy tắc biên giới của các quốc gia khác, chúng tôi thấy rằng các miễn trừ tôn giáo và y tế không tồn tại cho mục đích nhập cảnh và do đó rất khó xảy ra đối với Hoa Kỳ.

Quy tắc nhập cảnh vào Mỹ khi đi cùng trẻ em sẽ như thế nào?

Nhiều quốc gia trên thế giới đã có một số loại yêu cầu tiêm chủng khi nhập cảnh, và hầu như tất cả đều có ngoại lệ đối với trẻ em dưới độ tuổi khi chúng có thể được tiêm chủng hợp pháp.

CDC gợi ý rằng trẻ em trên 12 tuổi có thể được tiêm chủng một cách an toàn, vì vậy bằng chứng về các quy định tiêm chủng vào tháng 11 có thể sẽ dành cho tất cả hành khách từ 12 tuổi trở lên. Hiện tại vẫn chưa biết liệu trẻ em dưới 12 tuổi đi cùng cha mẹ đã được tiêm chủng đầy đủ sẽ phải đối mặt với bất kỳ hạn chế bổ sung nào, chẳng hạn như tăng cường kiểm tra.

Đường chân trời NYC

Tóm tắt các quy tắc nhập cảnh mới bắt đầu từ tháng 11

  • Tất cả người nước ngoài nhập cảnh phải xuất trình bằng chứng đã được tiêm phòng đầy đủ, cùng với xét nghiệm covid âm tính trong 3 ngày
  • Cư dân / công dân Mỹ trở về nhà có thể xuất trình bằng chứng về việc đã được tiêm chủng đầy đủ, cùng với xét nghiệm covid âm tính trong 3 ngày
  • Cư dân / công dân Hoa Kỳ trở về nhà chưa được tiêm chủng sẽ được yêu cầu cung cấp xét nghiệm covid âm tính trong 1 ngày, cộng với việc xét nghiệm lại sau khi đến.
  • Việc theo dõi liên lạc đối với người nước ngoài dự kiến ​​sẽ được đưa vào áp dụng.

Chúng tôi hy vọng các quy tắc và quy định chính thức sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2021.

Đọc thêm:

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

KLM khôi phục các tuyến đường Hoa Kỳ sau khi các hạn chế đi lại châu Âu được dỡ bỏ
Trước
KLM tiếp tục các tuyến bay Hoa Kỳ khi lệnh cấm du lịch châu Âu được dỡ bỏ
Tư vấn Du lịch Hiện tại cho Các Điểm đến Mùa đông Yêu thích của Người Mỹ
Kế tiếp
Tư vấn Du lịch Hiện tại cho Các Điểm đến Mùa đông Yêu thích của Người Mỹ

Luz Barker

Thứ Năm, ngày 30 tháng 9 năm 2021

Kế hoạch tiêm chủng của tổng thống cho tất cả những người di cư đến từ Haiti n Afghanistan là gì? Tất cả đều phải được tiêm phòng trước khi nhập cảnh vào đất nước của chúng tôi. Công dân liên quan

bản đồ

Thứ 4 ngày 29 tháng 9 năm 2021

Chúng ta cần phải "làm theo khoa học". Đó là đối với đại đa số chúng ta, hệ thống miễn dịch tự nhiên của chúng ta hiệu quả hơn một triệu lần so với loại thuốc thử nghiệm này. Nó không phải là về "an toàn", nó là về chuyên chế chính trị. Và hãy nhìn xem ai phải trả giá cho nó. Than ôi, nước Mỹ đã từng là một quốc gia tự do, nhưng bây giờ không còn nữa.

John

Thứ Bảy, ngày 2 tháng 10 năm 2021

@Atlas, Điều này hoàn toàn sai. Miễn dịch do vắc xin tạo ra phản ứng sản xuất kháng thể mạnh hơn và lâu dài hơn nhiều so với miễn dịch "tự nhiên" (tế bào B trí nhớ).

Martina

Thứ 4 ngày 29 tháng 9 năm 2021

Điều này cũng sẽ áp dụng cho những người vượt biên qua biên giới phía nam? Chúng ta phải làm theo khoa học.

Kashlee Kucheran

Thứ 4 ngày 29 tháng 9 năm 2021

Nó không được mong đợi đối với các cửa khẩu biên giới trên bộ từ Canada hoặc Mexico. Chi tiết đầy đủ dự kiến ​​vào tháng 10.

Sofia

Thứ 4 ngày 29 tháng 9 năm 2021

Nguồn thực sự của tin tức này là gì? Tôi biết EU, Brazil, Ấn Độ, Nam Phi và Ấn Độ đều có trong danh sách. Đâu là bằng chứng cho thấy tôi không thể vào Hoa Kỳ từ Mexico mà không có vắc-xin?

Kashlee Kucheran

Thứ 4 ngày 29 tháng 9 năm 2021

Thông báo tóm tắt của Nhà Trắng từ Điều phối viên Coronavirus của Nhà Trắng, Jeff Zient, vào ngày 21 tháng 9. Cũng nhấp vào liên kết ở dòng đầu tiên của bài báo, sẽ đưa bạn đến bài viết của chúng tôi về việc kết thúc lệnh cấm du lịch và các liên kết đến các nguồn tin tức như Người giám hộ về chủ đề này. Nó được đưa tin bởi Reuters, The Hill, The Guardian và hơn 100 nguồn tin tức khác. Các quy định mới có hiệu lực vào tháng 11 và vâng, bằng chứng tiêm chủng sẽ được yêu cầu đối với những người nước ngoài đến từ Mexico bằng đường hàng không

P

Thứ 4 ngày 29 tháng 9 năm 2021

Và cuộc tranh giành quyền lực liên tục bắt đầu từ 10 năm trước vẫn tiếp tục không suy giảm, và thật đáng buồn.

P

Thứ 4 ngày 29 tháng 9 năm 2021

Tất nhiên ý tôi là 20 năm không phải 10.