Chuyển đến Nội dung

Mở cửa trở lại du lịch Ukraine - Những hạn chế du lịch mới nhất cho năm 2021

Ukraine lần đầu tiên mở cửa lại biên giới cho du lịch vào ngày 15 tháng 6 năm 2020, nhưng giờ đây vào năm 2021, họ đã thay đổi tất cả các quy tắc và quy định nhập cảnh đối với khách nước ngoài, bao gồm việc ngừng danh sách khu vực 'xanh' và 'đỏ' của họ.

Dưới đây là tất cả thông tin mới nhất về việc đi du lịch đến Ukraine vào năm 2021, bao gồm các quy tắc kiểm tra PCR, bảo hiểm bắt buộc do nhà nước quản lý và các quy tắc du lịch khác mà bạn cần biết trước khi đi.

Ukraine mở lại biên giới cho du lịch một lần nữa vào năm 2021

Yêu cầu nhập cảnh du lịch cho Ukraine 2021

Các quốc gia được phép đến thăm Ukraine để du lịch vào năm 2021

Tất cả các quốc gia một lần nữa được chào đón vào Ukraine với mục đích du lịch theo các quy tắc nhập cư và thị thực thông thường.

Từ tháng 6 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021, các quốc gia được chia thành hai danh sách / khu vực dựa trên các yếu tố rủi ro có yêu cầu đầu vào khác nhau. Các quốc gia trong danh sách xanh có thể nhập vào diện miễn kiểm tra / kiểm dịch và các quốc gia trong danh sách đỏ được yêu cầu cung cấp bằng chứng về việc kiểm tra âm tính. Vào ngày 22 tháng 3 năm 2021, các danh sách này đã ngừng hoạt động và tất cả các quốc gia hiện bị ràng buộc bởi các quy tắc nhập cảnh giống nhau. Chi tiết bên dưới.

Lưu ý: Các chuyến bay và hành khách từ Ấn Độ tạm thời bị cấm.

Yêu cầu kiểm tra để nhập học

Tất cả các hành khách nước ngoài phải cung cấp bằng chứng về việc xét nghiệm PCR hoặc Kháng nguyên âm tính được thực hiện không quá 72 giờ trước khi đến Ukraine.

Trẻ em dưới 12 tuổi được miễn quy tắc kiểm tra.

Bằng chứng về việc đã được tiêm phòng đầy đủ sẽ miễn cho hành khách các quy tắc kiểm tra. Thêm thông tin bên dưới.

Quy tắc thử nghiệm cho Ukraine 2021

Quy tắc tiêm chủng / Miễn trừ

Bắt đầu từ ngày 2 tháng 6 năm 2021, Ukraine đưa ra các quy tắc miễn tiêm chủng của họ.

Những hành khách có thể chứng minh họ đã được điều trị tiêm chủng đầy đủ, với vắc xin được WHO phê duyệt, có thể vào Ukraine mà không cần xét nghiệm hoặc kiểm dịch.

Các vắc xin đã được phê duyệt bao gồm: Pfizer / BioNTech, AstraZeneca, Moderna, Jonhson & Johnson, Sinopharm và Sinovac.

Trẻ em dưới 12 tuổi không cần tuân thủ.

Ukraine đã mở cửa trở lại hoạt động du lịch - Mọi thứ bạn cần biết

Bảo hiểm sức khỏe du lịch bắt buộc

Tất cả khách du lịch vào Ukraine trước tiên sẽ phải mua bảo hiểm du lịch do nhà nước quản lý trong suốt thời gian chuyến đi của họ. Các hợp đồng sẽ cần được mua trước khi nhập cảnh vào Ukraine và sẽ được hiển thị tại biên giới cùng với kết quả kiểm tra PCR.

Bạn có thể dễ dàng mua bảo hiểm trên cổng thông tin du lịch chính thức của Ukraine và có giá € 3,3 Euro cho 3 ngày đầu tiên của chuyến đi, + € 0,80 Euro cho mỗi ngày bổ sung. Phí dịch vụ / thuế 8% cũng được áp dụng cho tổng chi phí bảo hiểm.

ukraine mở cửa trở lại cho du lịch

Lưu ý: Đối với công dân Ukraine về nước

Công dân Ukraine về nước có những quy định hơi khác.

Thay vì quy tắc xét nghiệm PCR 72 giờ có hiệu lực đối với khách du lịch, những công dân trở về phải có bằng chứng về việc xét nghiệm PCR âm tính đã được thực hiện tối đa 48 giờ trước khi nhập cảnh.

Trong trường hợp không có bài kiểm tra, quốc gia này phải cài đặt ứng dụng Vdoma và tự cách ly trong 14 ngày. Công dân không cần mua chính sách bảo hiểm do nhà nước quản lý

ukraine mở cửa trở lại cho khách du lịch

Mặt nạ ở Ukraine

Việc đeo khẩu trang ở tất cả các không gian công cộng trong nhà và ngoài trời là bắt buộc. Trẻ em dưới 6 tuổi được miễn.

Những gì đang mở ở Ukraine:

Nói chung, hầu hết mọi thứ đã mở cửa trở lại ở Ukraine, tuy nhiên du khách có thể nhận thấy số giờ giảm hoặc giới hạn công suất giảm.

Khách sạn, nhà hàng, phương tiện công cộng, thẩm mỹ viện, trung tâm mua sắm, v.v. đều mở cửa. Lưu ý : Kiev có các hạn chế đối với một số dịch vụ cho đến ngày 9 tháng 4 năm 2021.

Không có lệnh giới nghiêm hoặc hạn chế đi lại ở Ukraine.

Whats mở ở Ukraine
Đọc thêm :

AZ danh sách các quốc gia mở cửa cho khách du lịch vào năm 2021

Các quốc gia mở cửa không có thử nghiệm / kiểm dịch

Khách du lịch đã tiêm phòng: Danh sách các quốc gia có ngoại lệ nhập cảnh

Bài báo đầu tiên được viết và xuất bản ngày 24 tháng 6 năm 2020

Tây Ban Nha dỡ bỏ lệnh cấm du lịch tại Vương quốc Anh
Trước
Tây Ban Nha dỡ bỏ lệnh cấm du lịch tại Vương quốc Anh
10 điểm đến hàng đầu mà người Mỹ sẽ đến vào mùa hè này
Kế tiếp
10 điểm đến hàng đầu mà người Mỹ sẽ đến vào mùa hè này

Ashley

Chủ nhật ngày 22 tháng 8 năm 2021

Xin chào Kashlee, Ukraine có dự định có một đợt đóng cửa khác vào cuối tháng 9 năm 2021 cho đến mùa xuân năm 2022 không? Tôi đã nghe điều này ở đâu đó nhưng tôi không biết đây có phải là tin chính xác hay không. Bạn có thể vui lòng xác nhận? Cảm ơn bạn

Kashlee Kucheran

Chủ nhật ngày 22 tháng 8 năm 2021

Chúng tôi chưa nghe tin này, xin lỗi

John Strom

Thứ 4 ngày 21 tháng 7 năm 2021

Kashlee, những người được chủng ngừa vẫn cần xét nghiệm PCR 48 giờ trước khi đến. Bài viết của bạn là một chút mơ hồ nhưng tôi nghĩ rằng họ không. Chỉ là một trở ngại ít hơn để đi du lịch. Tại sao họ bắt buộc phải đeo mặt nạ khi ở ngoài trời? Tôi có thể hiểu [một chút] mặc một cái trong nhà nhưng ngoài trời có rất nhiều vi rút giết chết không khí trong lành. TIA

Kashlee Kucheran

Thứ Năm, ngày 22 tháng 7 năm 2021

Không cần xét nghiệm PCR với bằng chứng tiêm chủng

John Strom

Thứ 4 ngày 14 tháng 7 năm 2021

Hơi khó hiểu ... Nếu một khách du lịch đã được tiêm chủng đầy đủ loại vắc-xin đã được phê duyệt thì liệu họ có cần phải làm xét nghiệm PCR đã được tiến hành 72 giờ trước khi đến không?

Ukraine cần loại bỏ khẩu trang - nó giống như việc dựng hàng rào lốc xoáy để ngăn muỗi. Cách nhanh nhất để kết thúc Dịch hạch Trung Quốc này là tiếp tục cuộc sống và mở cửa lại thế giới. Sau đó, có lẽ, 'thưởng' cho Trung Quốc vì bệnh dịch đã cướp đi sinh mạng của hàng trăm nghìn người và hàng nghìn tỷ đô la.

Christopher Sargeant

Thứ 4 ngày 8 tháng 9 năm 2021

@John Strom, tôi tin rằng các hãng hàng không nên có trách nhiệm thông báo cho hành khách của họ về các quy định cần thiết để nhập cảnh Ukraine và quay trở lại Vương quốc Anh. Họ nhanh chóng cho bạn biết thông tin chuyến bay liên quan đến việc trả tiền để có chỗ ngồi tốt hơn, bữa ăn và hành lý bổ sung. Họ cần phải thông báo cho khách hàng của họ về những nguy hiểm khi xuất hiện với tài liệu không đầy đủ. Tôi đã tận mắt chứng kiến ​​sự bối rối và thiếu hỗ trợ hoàn toàn tại sân bay Kiev, Borispol. Hành khách đã đến cổng lên máy bay được thông báo rằng họ không thể lên máy bay do thiếu giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm âm tính hoặc Mẫu định vị hành khách đã điền đầy đủ thông tin. Nhân viên mặt đất không hữu ích hơn, hộ tống chúng tôi ra khỏi cổng lên máy bay, trở lại sảnh vào và chỉ vào phòng bán vé, sau đó được điều khiển đến và rời khỏi quầy, những người không thực sự quan tâm đến tình hình của chúng tôi. Hãng sẽ không bán lại vé cho chuyến bay khác mặc dù vé có thể chuyển nhượng và yêu cầu chuyển tiền mặt vì họ nói rằng thiết bị đầu cuối thẻ không hoạt động. Nếu tình huống được chỉ ra tại cổng an ninh, hoặc thậm chí kiểm soát hộ chiếu, sẽ có thời gian để kiểm tra kháng nguyên nhanh với kết quả 15 phút cho bất kỳ ai không có chứng chỉ. Tôi đồng ý rằng hành khách có trách nhiệm phải có các giấy tờ chính xác khi đi máy bay, nhưng chắc chắn các hãng hàng không nên hữu ích hơn nhiều trong việc đảm bảo sức khỏe cho hành khách của họ và ngăn chặn trục lợi từ những giấy tờ đã được nghiên cứu của họ.

Người Ailen

Thứ Năm, ngày 24 tháng 6 năm 2021

Xin chào, tôi chỉ muốn biết liệu Philippines có thể đến Ukraine vào những ngày này không và vui lòng giúp tôi với các yêu cầu. Cảm ơn và giữ an toàn.

Kashlee Kucheran

Thứ Năm, ngày 24 tháng 6 năm 2021

Chào! Tất cả các yêu cầu được liệt kê rõ ràng chi tiết trong bài viết này :) Đó là lý do tại sao chúng tôi viết nó!

Kingsley Onyia

Thứ Hai ngày 14 tháng 6 năm 2021

Vui lòng cho tôi biết khi có bản cập nhật. Cảm ơn