Chuyển đến Nội dung

Những điều du khách cần biết về hộ chiếu vắc xin mới của Ontario

Chương trình hộ chiếu vắc xin của Ontario đã bắt đầu vào tuần trước. Tất cả khách hàng quen của các hoạt động trong nhà trên toàn tỉnh - chẳng hạn như nhà hàng, quán bar, rạp chiếu phim, sự kiện thể thao, sòng bạc và nhà hát sẽ cần phải xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng đầy đủ thuốc chống lại Covid-19 trước khi nhập cảnh.

Có hiệu lực từ ngày 22 tháng 9, người lao động sẽ được yêu cầu khách hàng quen cung cấp bằng chứng tiêm chủng và giấy tờ tùy thân có ảnh phù hợp trước khi vào một số địa điểm ở Ontario. Tỉnh đang gọi đó là hệ thống “chứng nhận vắc xin Covid-19 nâng cao”.

Toronto: Tòa thị chính Toronto, hay Tòa thị chính mới, là trụ sở của chính quyền thành phố Toronto, Ontario, Canada, và là một trong những địa danh đặc biệt nhất của thành phố.

Toronto: Tòa thị chính Toronto, hay Tòa thị chính mới, là trụ sở của chính quyền thành phố Toronto, Ontario, Canada, và là một trong những địa danh đặc biệt nhất của thành phố.

Chương trình hộ chiếu vắc xin của Ontario sẽ hoạt động như thế nào

Bằng chứng có thể được hiển thị thông qua bản sao kỹ thuật số hoặc bản giấy của hồ sơ vắc xin. Cư dân Ontario có thể truy cập hồ sơ của họ thông qua trang web của chính phủ Ontario bằng thẻ OHIP của họ và in bản sao từ trang web hoặc tải xuống phiên bản PDF xuống điện thoại thông minh của họ. Các loại vắc xin được chấp nhận là loại được Bộ Y tế Canada chấp thuận.

Những người từ tỉnh ngoài đến thăm có thể xuất trình giấy chứng nhận tiêm chủng cá nhân mà họ sử dụng để đi du lịch làm bằng chứng nhập cảnh.

Và đến ngày 22 tháng 10, hệ thống sẽ chuyển sang phương thức kỹ thuật số hoàn toàn, nơi người dùng có thể tải xuống mã QR để sau đó sử dụng trên một ứng dụng. Ứng dụng mới này sẽ sẵn sàng trong vài tuần nữa và sẽ có thể truy cập được cho tất cả các doanh nghiệp tham gia trên toàn tỉnh.

Lưu ý rằng yêu cầu bằng chứng về việc tiêm chủng ở Ontario hiện không áp dụng cho nhân viên hoặc những người dưới 12 tuổi.

Mọi người dùng bữa trên sân nhà hàng ở trung tâm thành phố Toronto Ontario Canada vào một buổi tối đầy nắng. Bằng chứng về việc tiêm phòng sẽ được yêu cầu để ăn uống trong nhà ở Ontario bắt đầu từ ngày 22 tháng 9.

Những nơi yêu cầu bằng chứng về việc chủng ngừa

Danh sách các dịch vụ mà khách hàng quen sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng đã tiêm phòng trước khi nhập cảnh Ontario bao gồm:

  • Nhà hàng và quán bar (không bao gồm sân ngoài trời, giao hàng / mang về)
  • Câu lạc bộ đêm
  • Phòng tiệc và các không gian tổ chức hội họp / sự kiện khác
  • Phòng tập thể dục, các cơ sở thể dục và thể thao khác (không bao gồm các môn thể thao giải trí dành cho thanh thiếu niên)
  • Sự kiện thể thao
  • Hòa nhạc và lễ hội âm nhạc
  • Rạp chiếu phim và rạp hát
  • Câu lạc bộ treo cổ
  • Sòng bạc và phòng chơi lô tô
  • Địa điểm đua xe

Các hoạt động không bao gồm trong chương trình là cửa hàng bán lẻ và cửa hàng tạp hóa, nơi thờ tự, và các cơ sở kinh doanh chăm sóc cá nhân như tiệm làm tóc.

Xe chạy qua các cửa hàng ở trung tâm thành phố St Catharines Ontario Canada vào một ngày nắng đẹp

Hộ chiếu vắc xin Canada

Tháng trước, các quan chức Canada thông báo rằng tất cả hành khách và người lao động trên các chuyến tàu, hàng không và tàu biển do liên bang quản lý trong cả nước sẽ phải có bằng chứng về việc tiêm phòng.

Công viên Spencer Smith và Cầu tàu Brant Street bên bờ hồ Ontario, Burlington, Ontario, Canada

Các tỉnh khác hiện đang yêu cầu bằng chứng về việc tiêm chủng

Ontario là tỉnh thứ tư của Canada công bố hệ thống hộ chiếu vắc xin, sau các tỉnh khác là British Columbia , Manitoba và Quebec. Tại thời điểm viết bài, hầu hết các tỉnh trên khắp Canada đều yêu cầu một số loại bằng chứng về việc tiêm chủng để tiếp cận các dịch vụ không thiết yếu. Bạn có thể đọc thêm về các yêu cầu đi lại đối với các tỉnh và vùng lãnh thổ trên khắp Canada tại đây .

Theo báo cáo của CBC vào thứ Sáu, chương trình vắc xin của Ontario được thiết lập để duy trì trong các tháng mùa thu và mùa đông. 79,8% dân số đủ điều kiện đã được tiêm hai liều vắc-xin Covid-19, theo các báo cáo mới nhất.

y tá tiêm vắc xin

Du khách Hoa Kỳ vào Canada: Cập nhật mới nhất

Kể từ ngày 9 tháng 8, du khách Hoa Kỳ đã có thể đến thăm Canada cho những mục đích không cần thiết nếu họ đã được tiêm phòng đầy đủ chống lại Covid. Khi nhập cảnh vào Canada bằng đường bộ hoặc đường hàng không, du khách đến từ Hoa Kỳ phải xuất trình kết quả xét nghiệm âm tính phân tử Covid (PCR) trước khi khởi hành được thực hiện không muộn hơn 72 giờ trước khi khởi hành. Thử nghiệm này là bắt buộc, bất kể tình trạng tiêm chủng.

Vào thời điểm này, những du khách đến từ các điểm đến quốc tế sẽ được chọn ngẫu nhiên khi đến sân bay để làm bài kiểm tra phân tử Covid vào Ngày đầu tiên họ đến Canada. Kiểm tra khi đến và đi có sẵn tại các sân bay của Canada, bao gồm cả Toronto Pearson .

đường chân trời to Toronto lúc hoàng hôn

Canada đã mở cửa trở lại cho du khách được tiêm chủng đầy đủ từ các quốc gia khác vào ngày 7 tháng 9. Một bài kiểm tra trước khi khởi hành cũng sẽ được yêu cầu cho chuyến đi. Bạn có thể đọc tất cả các chi tiết trong bài đăng của chúng tôi ở đây .

Trong khi đường biên giới trên bộ được mở từ Hoa Kỳ đến Canada, nhưng du lịch không thiết yếu tiếp tục bị cấm từ Canada vào Hoa Kỳ cho đến ít nhất là ngày 21 tháng 10.

chào mừng đến với Canada ký kết tại biên giới đất liền

Đọc thêm

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19

Nepal mở cửa lại cho khách du lịch được tiêm chủng đầy đủ mà không có hạn chế

Na Uy mở lại biên giới cho du lịch và chấm dứt hạn chế

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Sáu điểm đến tuyệt vời ở bang New York
Trước
6 điểm đến tuyệt vời phải ghé thăm ở bang New York
Kế tiếp
5 'Thị trấn kỳ diệu' được ghé thăm nhiều nhất ở Mexico

garrytravel

Thứ Hai ngày 27 tháng 9 năm 2021

Bạn tôi bây giờ không thể vào bệnh viện thăm mẹ ốm nặng được. Bạn có thể muốn đưa "thăm bệnh viện" vào danh sách của mình. IMO, vận tải Canada sẽ quay trở lại các chuyến bay nội địa vì nó là vô nghĩa ngoại trừ việc buộc phải tiêm phòng nhiều hơn, vốn có lẽ đã đạt đến đỉnh điểm.

Liberty

Thứ Hai ngày 27 tháng 9 năm 2021

Những loại vắc xin này có hoạt động không? Sau đó, hộ chiếu vắc-xin là vô dụng.

Những loại vắc xin này không hoạt động? Sau đó, hộ chiếu vắc-xin là vô dụng.

Tôi thích trang web này. Nó cho tôi biết những nơi cần tránh như bệnh dịch.

MỘT

Thứ Hai ngày 27 tháng 9 năm 2021

@Liberty, Vâng !!! Nếu hộ chiếu vắc xin làm phiền bạn, hãy tránh tất cả những nơi này. Đối với phần còn lại của cuộc sống của bạn. Tránh xa. Ít người hơn - vui hơn.